Sử dụng mỹ phẩm đang là thói quen phổ biến của người dân Việt Nam. Ngày nay, không chỉ phái đẹp, các dòng mỹ phẩm cho nam giới cũng được các chàng khá ưu chuộng.

Vì thế, những người kinh doanh mỹ phẩm chất lượng đang ngày càng thu được nhiều lợi nhuận. Tiếng lành đồn xa, những ai đã có được uy tín nhất định trong giới kinh doanh mỹ phẩm chắc chắn sẽ được khách cũ giới thiệu thêm khách mới, nên đơn hàng cứ liên tục gia tăng.

Dù có tuyển thêm nhiều cộng tác viên trả lời tin nhắn cho khách, nhưng nếu bạn không có phần mềm hỗ trợ việc quản lý tồn kho và thống kê doanh thu thì chắc chắn bạn sẽ mất cả ngày cho công việc. Bạn sẽ không còn thời gian cho bạn bè, người thân và chăm sóc sắc đẹp cho chính mình nữa. Một người bán mỹ phẩm mà nhan sắc lại phai tàn thì làm sao khách hàng có thể tiếp tục tin tưởng? Hãy để phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm giúp bạn những việc sau:

1. Quy trình bán hàng hiện đại

Sử dụng mã vạch để bán hàng nhanh, chính xác: Bạn có thể linh động theo mã riêng của shop tự đặt hoặc sử dụng mã có sẵn ngay trên sản phẩm.

Zalo
                                                                  Mỹ Phẩm

Tính tiền nhanh và chính xác tuyệt đối: Những đơn hàng nối tiếp nhau, nếu tính toán bằng tay rất dễ mệt mỏi và tính nhầm, lại tốn nhiều thời gian nữa. Phần mềm sẽ giúp bạn luôn luôn tính tiền chính xác và nhanh chóng.

Kết nối tự động với máy in hóa đơn và đầu đọc mã vạch chuyên dụng.

2. Quản lý hàng hóa chuyên nghiệp

Phân chia sản phẩm rõ ràng theo từng loại, mẫu mã, thương hiệu, nhà cung cấp: Nhân viên của bạn không còn bị lẫn lộn sản phẩm này với sản phẩm khác nữa, dù đó là những chiếc son có màu sắc tương tự nhau. Mỗi sản phẩm đều đã được phần mềm quy định mã riêng, khách mua mẫu nào thì chỉ cần chọn đúng mã đó.

Zalo
                                                                          Quản lý sản phẩm

Quản lý sản phẩm theo nhiều giá để áp dụng cho khách sỉ/đại lý/cộng tác viên: Kinh doanh mỹ phẩm rất cần tính năng này, bạn sẽ không cần tốn 2-3 cuốn sổ hay mở cùng lúc 2-3 file excel để dò giá nữa, phần mềm sẽ giúp bạn nhớ giá.

Linh động điều chỉnh giá sản phẩm theo mùa: Giá nhập các loại mỹ phẩm thường thay đổi theo mùa, vì thế, phần mềm hỗ trợ bạn linh động đổi giá bán sản phẩm để cân đối với giá nhập.

3. Quản lý kho hàng chính xác

Kho hàng luôn chính xác tuyệt đối, các thao tác nhập và kiểm hàng hoàn toàn bằng mã vạch: Việc quản lý hàng còn hay hết một cách chính xác sẽ giúp bạn bán hàng online dễ dàng và tạo được uy tín trong mắt khách hàng.

Zalo
                                                                                 Quản lý kho hàng

Kiểm soát tồn kho ngay trên điện thoại: Bạn và nhân viên sẽ dễ dàng tra cứu tồn từng loại mỹ phẩm ngay trên điện thoại để báo cho khách sớm. Khi bán mỹ phẩm online, bạn càng trả lời khách sớm thì khả năng họ mua hàng càng cao.

Trích xuất các báo cáo kho nhanh chóng, tiện lợi, có biểu đồ minh họa để bạn dễ dàng đưa ra các quyết định nhập và luân chuyển hàng chính xác nhất.

4. Giữ chân khách hàng dễ dàng

Lưu trữ đầy đủ thông tin điện thoại, email, danh sách sản phẩm đã mua của khách để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Dễ dàng áp dụng chương trình khuyến mãi theo mùa: Khuyến mãi cho khách cũ giới thiệu khách mới chắc chắn sẽ là một chương trình thu hút được nhiều khách hàng, đặc biệt đối với mỹ phẩm, khi được người thân đã dùng sản phẩm giới thiệu, họ sẽ tin tưởng hơn rất nhiều.

Zalo

Tích điểm để kích thích mua hàng và giữ chân khách hàng trung thành: Khách mua mỹ phẩm thường sẽ mua lâu dài, vòng đời sản phẩm lại ngắn nên cứ tầm 2-3 tháng họ sẽ mua lại sản phẩm cũ để dùng tiếp. Nếu bạn biết áp dụng tích điểm, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng giữ chân khách hàng trung thành.

5. Quản lý nhân sự chặt chẽ

Đảm bảo nhân viên luôn làm việc đúng quy trình.

Hạn chế tuyệt đối tình trạng nhân viên gian lận bỏ túi riêng.

Nắm rõ doanh số bán hàng của từng nhân viên/đại lý/cộng tác viên: Bạn sẽ không phải tốn hàng giờ đồng hồ để tính toán doanh số nhân viên, đại lý hay cộng tác viên để trả hoa hồng nữa. Phần mềm sẽ giúp bạn làm điều ấy một cách tự động.

6. Quản lý dòng tiền chuẩn xác

Nắm bắt chính xác doanh thu lợi nhuận theo ngày , tháng , năm

Dễ dàng theo dõi sản phẩm bán chạy nhân viên/ đại lý/ cộng tác viên...

VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÚ VINH CHÚNG TÔI CAM KẾT

Xem và demo sản phẩm tận nơi

Cài đặt ,hướng dẫn sử dụng miễn phí

Hỗ trợ kĩ thuật tối đa .

Hãy đến với chúng tôi Máy Tính Tiền LÝ PHÚ VINH Hotline: 0902 444 888 để có những giải pháp hiệu quả- tiết kiệm chi phí nhất cho mô hình kinh doanh của bạn.